Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống? | Shin Vape Vĩnh Long

Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống? | Shin Vape Vĩnh Long

I. Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử? Thuốc lá truyền thống độc hại như thế nào?

Khói thuốc lá là liều thuốc độc

Trên thực tế, không có ai cho rằng việc sử dụng thuốc lá có lợi ích gì cả. Trong thập kỷ vừa qua, số lượng người tử vong do thuốc lá đã vượt qua tổng số thương vong của cả hai cuộc thế chiến.

Trong khói thuốc lá, có rất nhiều chất hóa học độc hại. Theo Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) và Cục kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh Hoa Kỳ (CDC), các nhà khoa học đã tìm thấy hơn 7000 chất hóa học thuộc nhiều nhóm khác nhau trong khói thuốc, và trong số đó có 70 chất có khả năng gây ung thư hoặc kích thích tế bào ung thư phát triển.

Nguy cơ mắc phải nhiều bệnh nghiêm trọng ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ của người sử dụng thuốc lá truyền thống

Các chất độc có trong khói thuốc không chỉ ảnh hưởng đến phổi mà còn xâm nhập vào máu thông qua mao mạch phổi, gây hại cho hệ tuần hoàn và sức đề kháng của người hút thuốc. Việc hút thuốc có thể dẫn đến nhiều bệnh lý và biến chứng nguy hiểm khác nhau, bao gồm ung thư phổi, vòm họng, thực quản và hạch bạch huyết, nhồi máu cơ tim và các bệnh về đường hô hấp. Bệnh nguy hiểm nhất có thể là chứng “đột quỵ trong khi ngủ”, mà đặc biệt phổ biến đối với trẻ em có cha mẹ hút thuốc.

Ảnh hưởng không chỉ mình mà với cả những người xung quanh

Có một sự thật mà chúng ta không thể phủ nhận, đó là việc hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến người hút mà còn gây hại cho những người xung quanh. Khói thuốc không chỉ dừng lại ở phổi mà còn bám vào các vật dụng và người xung quanh, đặc biệt là đối với những người không hút thuốc.

Khói thuốc này chứa các hợp chất độc hại, gồm cả “tar” hay hắc ín, có thể thẩm thấu qua da và gây tác hại cho sức khỏe. Nó cũng có thể gây ra các chứng bệnh như đột biến gen và chứng đột tử trong khi ngủ, đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Chính vì vậy, việc hút thuốc lá không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của người hút mà còn gây hại cho những người xung quanh.

Ngoài ra, khói thuốc có thể làm cho người khác bị ngứa mắt, đau đầu, khó thở và các triệu chứng khác. Đặc biệt, phụ nữ mang thai và trẻ em là những nhóm người đặc biệt dễ bị ảnh hưởng bởi khói thuốc, gây hại cho sức khỏe của họ. Do đó, việc ngừng hút thuốc và hạn chế tiếp xúc với khói thuốc là cách hiệu quả để bảo vệ sức khỏe cho cả người sử dụng và người xung quanh.

Những con số theo thống kê về thuốc lá truyền thống

Có thể bạn chưa biết rằng mỗi năm tại Việt Nam có khoảng 40.000 người mất đi vì các bệnh liên quan đến thuốc lá. Con số đáng lo ngại này đồng nghĩa với việc mỗi ngày, chúng ta mất đi trung bình 100 người do hậu quả của thuốc lá. Và điều đáng nói là con số này vẫn đang tiếp tục tăng lên. Theo ước tính của Bộ Y tế Việt Nam, vào năm 2030, số người mất đi hàng năm do thuốc lá sẽ tăng lên đến 70.000 người.

Ở Anh Quốc, con số này còn cao hơn nữa, với 80.000 người mất đi mỗi năm do các bệnh liên quan đến thuốc lá. Điều đáng nói là Anh Quốc là một đất nước phát triển với hệ thống y tế tiên tiến, nhưng vẫn phải đối mặt với cơn bệnh này mỗi năm.

Vào năm 2018, các tổ chức hoạt động vì cộng đồng tại Anh Quốc đã bắt tay vào các nghiên cứu để tìm ra giải pháp chấm dứt hoặc ít nhất là kiểm soát tình trạng “dịch thuốc lá”. Trong đó, họ tin tưởng vào Thuốc lá điện tử, một phương pháp không mới nhưng đã bị đánh giá tiêu cực trong thời gian rất dài do định kiến xã hội.

Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống? | Shin Vape Vĩnh Long
Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử?

Xem thêm: Mua thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ tại ShinVape.

II. Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử? có phải là chiếc phao cứu sinh cho những người dùng thuốc lá truyền thống?

Khói thuốc lá điện tử ít gây hại hơn thuốc lá truyền thống

Thuốc lá điện tử được cho là ít hại hơn thuốc lá truyền thống chủ yếu bởi vì không thải ra các chất độc hại như hắc ín và carbon monoxide. Điều này là do quá trình hoạt động của thuốc lá điện tử không dựa trên việc đốt cháy tinh dầu cùng nicotine mà thay vào đó, sử dụng nhiệt độ vừa đủ để hóa hơi chúng.Vì vậy, không có khói hoặc muội khói được tạo ra trong quá trình sử dụng, và do đó tránh được các tác động tiêu cực của chúng đối với sức khỏe như trong trường hợp của thuốc lá truyền thống.

Khói thuốc lá điện tử ít ảnh hưởng đến những người xung quanh

Thuốc lá điện tử còn được xem là một phương pháp thay thế thuốc lá tuyệt vời khác bởi sự phân hủy nhanh chóng của khói mà nó tạo ra trong không khí. Khói thuốc lá điện tử chỉ tồn tại trong khoảng 45 phút trong không khí và gần như không gây hại khi tiếp xúc với da.

Trái ngược với khói thuốc lá và các chất độc, chúng sẽ kết dính thành hắc ín và tồn tại rất lâu trên các bề mặt xung quanh, gây hại cho người dùng khi tiếp xúc với chúng. Vì lý do này, một số nơi như bệnh viện, phòng tập gym,… đã cấm hút thuốc lá nhưng cho phép sử dụng vape miễn là không ảnh hưởng đến sức khỏe của những người xung quanh.

Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử? Là phương pháp cai thuốc lá hiệu quả

Tuy nhiên, chỉ việc sử dụng thuốc lá điện tử không đủ để coi là “phương pháp cai thuốc hiệu quả nhất”. Các sản phẩm khác như miếng dán, kẹo cao su, viên ngậm cũng cung cấp nicotine nhưng lại không có hiệu quả cai nghiện cao. Điều này là do chúng ta hiểu sai về triệu chứng “nghiện” của con người, đặc biệt là nghiện thuốc lá. Người hút thuốc không chỉ phụ thuộc vào nicotine mà còn là cảm giác cầm điếu thuốc trên tay, mùi thuốc lá và cảm giác khi khói đi qua cổ họng.

Thuốc lá điện tử cung cấp cho người dùng trải nghiệm tương tự nhưng lại không gây hại như thuốc lá thông thường. Tổ chức Y tế công cộng Anh đã chứng minh rằng, thuốc lá điện tử là phương pháp cai thuốc dễ dàng nhất và hiệu quả cai nghiện thuốc lá của người sử dụng thuốc lá điện tử nếu tuân thủ đúng liệu trình có thể gấp đôi so với các phương pháp khác như miếng dán hoặc chai xịt họng.

Theo kết quả khảo sát, tỉ lệ cai thuốc thành công trong vòng 12 tháng của những người sử dụng thuốc lá điện tử là 80%. Việc này cho thấy thuốc lá điện tử là một phương pháp cai thuốc hiệu quả và an toàn để giúp người dùng bỏ thuốc lá.

Chất lượng đang được cải tiến từng ngày

Hiện nay chất lượng của thuốc lá điện tử đang ngày càng được cải tiến và nâng cao. Các công nghệ mới và tiên tiến đã được áp dụng để sản xuất các loại thuốc lá điện tử với chất lượng tốt hơn, giúp tạo ra một trải nghiệm hút thuốc lá tốt hơn cho người dùng. Nhiều sản phẩm mới có thể điều chỉnh nhiệt độ, độ thông gió và độ mạnh của nicotine để phù hợp với sở thích của người dùng.

Điều này đồng nghĩa với việc người dùng có thể điều chỉnh cường độ và lượng nicotine theo nhu cầu cá nhân của mình, giúp họ dần dần cai thuốc một cách dễ dàng hơn. Ngoài ra, các sản phẩm thuốc lá điện tử này cũng được thiết kế đẹp mắt, dễ sử dụng và tiện lợi hơn để thu hút người dùng.

Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử
Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử?

Xem thêm: Mua thuốc lá điện tử chính hãng giá rẻ tại ShinVape.

III. Mua Thuốc lá điện tử giá rẻ chính hãng ở đâu?

Nếu bạn đang cần tìm mua Thuốc lá điện tử với mức giá hấp dẫn và nhiều ưu đãi, cung với chính sách bảo hành chất lượng. Hãy đến với Shin Vape

Shin Vape có thể là một lựa chọn giá rẻ cho những người muốn tạo ra một phản hồi giống như hút thuốc nhưng không muốn tốn quá nhiều tiền. Hiện nay có rất nhiều loại thiết bị Vape giá rẻ có sẵn trên thị trường, từ các thiết bị cơ bản cho đến các thiết bị cao cấp hơn. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mức giá thấp có thể liên quan đến chất lượng thấp hơn và tính bảo mật của thiết bị. Trước khi mua một thiết bị Vape giá rẻ, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về an toàn và chất lượng.

Địa chỉ:

Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống? | Shin Vape Vĩnh Long

Trang web: https://shinvape.net

Instagram: Shin Vape 

Fanpage:

Điện thoại: 0707 161514 – 0907 161514

Email: [email protected]

Nếu cần bạn đang cần tìm mua một sản phẩm vape chất lượng và chính hãng, đừng chờ đợi nữa, hãy đến với Shin Vape trải nghiệm sản phẩm Thuốc lá điện tử giá rẻ của chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng!

IV. Điều gì giúp bạn tin tưởng Shin Vape Cần Thơ

Shin Vape luôn mang đến những ưu đãi và trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng:

 • Chất lượng sản phẩm: Một sản phẩm vape có chất lượng sản phẩm tốt sẽ góp phần tạo ra sự tin tưởng từ khách hàng.
 • Chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng: Shin Vape luôn có chính sách bảo hành và hỗ trợ khách hàng.
Tại sao lại chọn thuốc lá điện tử thay vì thuốc lá truyền thống? | Shin Vape Vĩnh Long

V. Chính sách bảo hành của Shin Vape

Điều kiện sản phẩm được bảo hành:
 • Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất và còn thời gian bảo hành.
 • Sản phẩm phải còn đầy đủ tem bảo hành của Shin Vape.
 • Thẻ bảo hành còn nguyên vẹn, không tẩy xoá chỉnh sửa trên thẻ.
Các trường hợp không áp dụng bảo hành:
 • Máy bị rơi nước hoặc tinh dầu vào bên trong máy.
 • Máy bị hư hỏng do sử dụng pin kém chất lượng hoặc lắp pin ngược cực âm dương.
 • Sử dụng cáp để sạc pin cho máy (áp dụng những máy sử dụng 1 pin trở lên).
 • Sử dụng cổng sạc chất lượng kém hoặc lớn hơn 1A, để máy sạc quá lâu (đối với máy sử dụng pin liền).
 • Máy có dấu hiệu rơi rớt, cấn móp, trầy xước hoặc các tác động vật lý khác.
 • Sản phẩm có dấu hiệu bị cạy sửa, can thiệp vào bên trong.
Lưu ý:

Thông thường các sản phẩm có thể xác định lỗi do nhà sản xuất sẽ được 1 đổi 1 (không kèm occ, coil, đầu đốt theo máy), tuy nhiên một số lỗi không xác định được chính xác sẽ được giữ lại để kiểm tra. Không bảo hành occ, bông, coil theo máy.

Quyết định cuối cùng thuộc về Shin Vape.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm vape chất lượng cùng những hướng dẫn chi tiết bảo quản sản phẩm tốt nhất, hãy đến với Shin Vape – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện vape uy tín nhất hiện nay.

Tại Shin Vape, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

– Toàn bộ sản phẩm và phụ kiện vape được cung cấp chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái.

– Các thiết bị và phụ kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn phù hợp cho từng đối tượng với những sở thích khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn ra sản phẩm yêu thích nhất.

– Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng để phát huy tối ưu hiệu quả của sản phẩm. 

Liên hệ ngay với Shin Vape để sở hữu các thiết bị và phụ kiện vape chất lượng nhất!

Tag: vape cần thơ, vape giá rẻ cần thơ, vape ninh kiều, vape giá rẻ ninh kiều, pod cần thơ, pod giá rẻ cần thơ, pod ninh kiều, pod giá rẻ ninh kiều, pod 1 lần, pod 1 lần cần thơ, pod 1 lần ninh kiều, pod 1 giá rẻ cần thơ, sửa vape cần thơ, sửa vape vĩnh long, vape gần đây, vape gần vincom, vape gần bến xe,

Vape Vĩnh Long, shop vape vĩnh long, tiệm vape vĩnh long, vape giá rẻ vĩnh long, pod vĩnh long, pod giá rẻ vĩnh long, vape cái răng, Vape Bình Thuỷ, vape ô môn, vape phong điền, vape cờ đỏ, vape vĩnh thạnh, vape thốt nốt, vape thới lai, vape long hồ, vape mang thít, vape tam bình, vape trà ôn, vape vũng liêm

Tag: vape cần thơ, vape giá rẻ cần thơ, vape ninh kiều, vape giá rẻ ninh kiều, pod cần thơ, pod giá rẻ cần thơ, pod ninh kiều, pod giá rẻ ninh kiều, pod 1 lần, pod 1 lần cần thơ, pod 1 lần ninh kiều, pod 1 giá rẻ cần thơ, sửa vape cần thơ, sửa vape vĩnh long, vape gần đây, vape gần vincom, vape gần bến xe,

Vape Vĩnh Long, shop vape vĩnh long, tiệm vape vĩnh long, vape giá rẻ vĩnh long, pod vĩnh long, pod giá rẻ vĩnh long, vape cái răng, Vape Bình Thuỷ, vape ô môn, vape phong điền, vape cờ đỏ, vape vĩnh thạnh, vape thốt nốt, vape thới lai, vape long hồ, vape mang thít, vape tam bình, vape trà ôn, vape vũng liêm

Tag: vape cần thơ, vape giá rẻ cần thơ, vape ninh kiều, vape giá rẻ ninh kiều, pod cần thơ, pod giá rẻ cần thơ, pod ninh kiều, pod giá rẻ ninh kiều, pod 1 lần, pod 1 lần cần thơ, pod 1 lần ninh kiều, pod 1 giá rẻ cần thơ, sửa vape cần thơ, sửa vape vĩnh long, vape gần đây, vape gần vincom, vape gần bến xe,

Vape Vĩnh Long, shop vape vĩnh long, tiệm vape vĩnh long, vape giá rẻ vĩnh long, pod vĩnh long, pod giá rẻ vĩnh long, vape cái răng, Vape Bình Thuỷ, vape ô môn, vape phong điền, vape cờ đỏ, vape vĩnh thạnh, vape thốt nốt, vape thới lai, vape long hồ, vape mang thít, vape tam bình, vape trà ôn, vape vũng liêm

Chia sẽ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *