Nguyên nhân nào khiến OCC bị chảy tinh dầu? 4 cách khắc phục hiệu quả

Nguyên nhân OCC bị chảy tinh dầu

Nguyên nhân nào khiến OCC bị chảy tinh dầu? 4 cách khắc phục hiệu quả

            Meta: Nguyên nhân khiến OCC bị chảy tinh dầu và những cách khắc phục được Shin Vape chia sẻ dưới đây!

OCC bị chảy tinh dầu là một trong những tình trạng phổ biến mà nhiều Vaper gặp phải, gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Nguyên nhân khiến OCC bị chảy tinh dầu là gì? Cách khắc phục ra sao? Hãy cùng Shin Vape tìm hiểu nguyên nhân và cách khắc phục ngay bài viết dưới đây:

I. OCC là gì?

Nguyên nhân nào khiến OCC bị chảy tinh dầu? 4 cách khắc phục hiệu quả
Nguyên nhân khiến OCC bị chảy tinh dầu.

            Vape hay Pod System được thiết kế và tạo thành từ nhiều bộ phận khác nhau. Người dùng cần tìm hiểu về đặc điểm và cấu tạo để nhận biết và khắc phục lỗi OCC bị chảy tinh dầu gây ảnh hướng đến trải nghiệm khi sử dụng.

            Hiện nay trên thị trường cũng có nhiều loại OCC với thông số và kích thước khác nhau như: 0.2 – 0.3 – 0.4 – 0.5 – 0.6 – 0.8 – 1.0 – 1.2 …Thông số ohm càng thấp thì khả năng tạo khói, vị càng tốt và ngược lại. Bạn nên chú ý đến thông số này để có thể mang lại trải nghiệm tốt nhất.

Xem thêm: Mua OCC giá rẻ chất lượng tại Shin Vape

II. Tại sao OCC bị chảy tinh dầu?

Nguyên nhân nào khiến OCC bị chảy tinh dầu? 4 cách khắc phục hiệu quả
Một số nguyên nhân khiến OCC bị chảy tinh dầu.

            OCC bị chảy tinh dầu là vấn đề thường gặp nhưng không phải ai cũng biết nguyên nhân và cách xử lý. Hãy cùng Shin Vape tìm hiểu về những nguyên nhân khiến cho OCC bị chảy tinh dầu.

  • Do mòn phần tiếp xúc: Trong quá trình sử dụng, phần tiếp xúc nhựa hay cao su có thể bị mòn do người dùng thay OCC liên tục làm cho OCC bị lỏng và không tiếp xúc chặt với buồng đốt gây nên hiện tượng chảy (leak) dầu.

Một nguyên nhân khác là do nút cao su bịt không kín, gioăng cao su bị mài mòn trong quá trình sử dụng sẽ khiến OCC bị hở, dẫn đến tình trạng chảy tinh dầu.

  • Do sử dụng tinh dầu quá loãng: Lựa chọn tinh dầu phù hợp cũng giúp hạn chế việc OCC bị chảy tinh dầu. Sử dụng tinh dầu quá loãng cũng sẽ khiến OCC dễ bị chảy ra trong quá trình sử dụng.
  • Do rơi vỡ: Một trong những nguyên nhân nữa là do trong quá trình sử dụng, người dùng làm rơi hay tác động lực từ bên ngoài sẽ làm cho OCC bị lệch, nứt vỡ gây ra hiện tượng chảy dầu.

III. Cách xử lý khi OCC bị chảy tinh dầu

            Nếu bạn thường xuyên gặp phải tình trạng OCC bị chảy tinh dầu, gây ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm. Vậy làm sao để xử lý tình trạng này? Hãy cùng Shin Vape tìm hiểu cách khắc phục.

  • Chú ý việc châm tinh dầu: Bạn không nên châm tinh dầu quá đầy, chừa lại một khoảng không khí nhỏ phía trên sẽ giúp tinh dầu thấm đều nhanh hơn, giúp hạn chế việc OCC bị chảy tinh dầu.
  • Điều chỉnh lỗ gió: Khi điều chỉnh lỗ gió ở mức quá nhỏ khi hút sẽ làm cho tinh dầu bị hút mạnh khiến bông không thấm kịp tình dầu sẽ gây ra tình trạng rò rỉ. Người dùng nên mở hết lỗ gió khi hút để không khí vào buồng đốt thoáng hơn, tránh tình trạng bị rò rỉ.
  • Đặt thiết bị đúng cách khi không sử dụng: Một số buồng đốt không được thiết kế để có thể nằm nghiêng trong thời gian dài. Bạn nên để thẳng đứng thiết bị của mình khi để quá đêm để tránh tình trạng trên.
  • Chú ý đóng chặt nắp buồng chứa tinh dầu: Việc không đóng chặt nắp buồng chứa sẽ làm cho không khí lọt vào cộng với áp suốt bên trong sẽ khiến OCC bị chảy tinh dầu thông qua khe hở. Người dùng nên lưu ý kiểm tra đóng chặt nắp buồng đốt sau khi châm tinh dầu. Còn trong trường hợp không sử dụng trong thời gian dài, bạn nên tháo tank, đầu pod ra khỏi thiết bị để tránh trường hợp tinh dầu chảy vào máy gây hư hỏng thiết bị.

IV. Kết luận

            Trên đây là những thông tin về OCC và cách khắc phục trình trạng OCC bị chảy dầu mà người dùng cần lưu ý. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến vape hay OCC hoặc tìm mua các sản phẩm tinh dầu, OCC, phụ kiện vape chất lượng nhiều mẫu mã, dễ dàng lựa chọn với giá cực tốt hãy đến với Shin Vape.

V. Địa chỉ bán phụ kiện Vape, OCC chất lượng

Cửa hàng Shin Vape chi nhanh Cần Thơ
Cửa hàng tại Shin Vape chi nhánh Cần Thơ.

Nếu bạn muốn sở hữu những sản phẩm vape chất lượng cùng những hướng dẫn chi tiết bảo quản sản phẩm tốt nhất, hãy đến với Shin Vape – đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và phụ kiện vape uy tín nhất hiện nay.

Tại Shin Vape, khách hàng sẽ được cam kết những điều sau:

– Toàn bộ sản phẩm và phụ kiện vape được cung cấp chính hãng, nói không với hàng giả hàng nhái.

– Các thiết bị và phụ kiện đa dạng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Hỗ trợ tư vấn phù hợp cho từng đối tượng với những sở thích khác nhau, giúp khách hàng lựa chọn ra sản phẩm yêu thích nhất.

– Chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng.

– Đội ngũ nhân viên hỗ trợ hướng dẫn cách sử dụng để phát huy tối ưu hiệu quả của sản phẩm. 

Liên hệ ngay với Shin Vape để sở hữu các thiết bị và phụ kiện vape chất lượng nhất!

Trang web: https://shinvape.net 

Điện thoại: 0907 161514

Email: [email protected]

Chia sẽ bài này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *